Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng

Nước Mắm Tĩn Cá Cơm Vàng

Nước mắm Tĩn cá cơm vàng

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Đa dạng ở các loại nước mắm mang tới cho mỗi chúng ta nhiều lựa chọn. Mỗi người hoàn toàn có thể chọn mua loại nước mắm phù hợp để nhu cầu sử dụng của bản thân được giải quyết tốt. Trong đó thì nước mắm Tĩn cá cơm vàng là một trong những loại nước mắm cao cấp, đặc biệt thơm ngon và thực sự khó cưỡng với bất kì ai ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

  Nước mắm Tĩn cá cơm vàngNước mắm Tĩn cá cơm vàng

  Cá cơm vàng ruột đỏ quý hiếm tạo nên nước mắm hảo hạng

  Cá cơm vàng ruột đỏ còn được biết tới với tên gọi là cá cơm đỏ. Đây là một loại cá cơm vô cùng quý hiểm, thường chỉ xuất hiện vào thời điểm mà hiện tượng thiên nhiên độc đáo là nước trồi diễn ra ở vùng biển Phan Thiết – Bình Thuận thời điểm từ tháng 5 – 9 âm lịch. Nước trồi tạo điều kiện cho những sinh vật phù du, cũng như dinh dưỡng từ đáy biển nổi lên mặt biển. Nó tạo điều kiện cho cá cơm được thưởng thức toàn vẹn những tinh túy này của tự nhiên.

  Cá cơm vàng ruột đỏ sẽ được đánh bắt trong khoảng thời gian này để sử dụng làm nguyên liệu tạo nên nước mắm Tĩn vô cùng chất lượng. Đặc điểm nổi bật là to béo, ngọt thịt góp phần tạo nên nước mắm cao cấp, hảo hạng và quý giá.

  Nước mắm Tĩn cá cơm vàng Hà NộiNước mắm Tĩn cá cơm vàng Hà Nội

  Nước mắm Tĩn cá cơm vàng đẳng cấp vượt trội

  Nước mắm làm từ cá cơm vàng ruột đỏ được biết tới là một trong số những sản phẩm vô cùng đặc biệt, vô cùng cao cấp từ Bảo tàng nước mắm Làng Chài Xưa. Sử dụng cá cơm quý hiếm với số lượng không quá nhiều, kết hợp với muối tinh qua thời gian ủ chượp tự nhiên thời gian kéo dài lên tới 36 tháng mang lại độ đạm lên tới 60N tạo nên loại nước mắm đẳng cấp mà khó loại nào có thể sảnh bằng.

  Nước mắm Tĩn cá cơm vàng sở hữu màu đỏ trà đẹp mắt, có hương thơm nồng, đồng thời có vị ngọt ấn tượng và đặc trưng từ đạm nên vô cùng đạm đà. Với loại nước mắm vô cùng đặc biệt và hảo hạng này nó sẽ gây thương nhớ ngay từ lần đầu tiên thưởng thức của mỗi người.

  Lý do không thể bỏ qua nước mắm Tĩn cá cơm vàng

  Được bán ra trên thị trường với mức giá cao hơn khá nhiều. Nó trở thành một loại nước mắm đắt tiền mà nhiều người lăn tăn trước khi quyết định mua. Tuy nhiên, thực tế việc đánh giá về giá cả của sản phẩm là đắt hay rẻ cần có sự xem xét dựa trên chất lượng. Với loại nước mắm quý, đẳng cấp thì mức giá mà nó bán ra chưa chắc đã thực sự đắt đỏ như chúng ta lầm tưởng.

  Với một loại nước mắm đặc sản tới từng vùng biển Phan Thiết này sở hữu độ sánh đặc của thịt cá vô cùng ấn tượng. Bởi thế, chỉ cần một chút nước mắm thôi chúng ta cũng có thể sử dụng cho cả bữa ăn mà không tốn quá nhiều. Cùng với hương vị hoàn hảo mà nó mang lại thì mỗi bữa ăn của mỗi gia đình càng trở nên ngon miệng hơn rất nhiều.

  Nước mắm Tĩn cá cơm vàngNước mắm Tĩn cá cơm vàng

  Rót nước mắm Tĩn để sử dụng bạn sẽ cảm nhận một cách rõ ràng được sự sánh đặc ấn tượng của thịt cá, khi nếm cảm nhận được vị mặn ở đầu lưỡi và ngay sau đó là vị ngọt dịu hậu cuối lưỡi. Tất cả kết hợp một cách hài hòa tạo nên hương vị đặc biệt nằm ở cuống họng. Ngay cả khi dùng nước mắm Tĩn ăn không với cơm trắng cũng mang tới cho bạn bữa ăn tuyệt vời, khó có thể cơm được.

  Chất lượng từ hương vị, từ độ đậm đặc, từ dinh dưỡng và đảm bảo an toàn cao khi không sử dụng chất bảo quản. Bởi thế, cân nhắc mua nước mắm Tĩn cá cơm vàng để sử dụng cho nhu cầu của chính mình trở thành quyết định đúng đắn, hợp lý và đáng giá.

  Mua nước mắm Tĩn cá cơm vàng ruột đỏ ở đâu?

  Là đặc sản tới từ Làng Chài Xưa thuộc thủ phủ nước mắm Phan Thiết tạo được sức hấp dẫn khó chối từ đối với bất kì. Tìm mua được nước mắm Tĩn chính gốc, chất lượng chắc chắn sẽ giúp mỗi người hoàn thiện hơn nữa bữa ăn gia đình hoàn hảo hơn rất nhiều. Mỗi bữa ăn sẽ đạt chất lượng tuyệt hạng với loại nước mắm đẳng cấp này.

  Nước mắm cá cơm vàng

  Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đặt mua, hay tự mình vào tận vùng biển Phan Thiết khi có nhu cầu mua nước mắm Tĩn. Vì thế, tìm hiểu để chọn được một đơn vị cung cấp uy tín, phù hợp giúp nhu cầu được đáp ứng tốt. Một cơ sở chuyên cung cấp các loại đặc sản từ nhiều tỉnh thành, vùng miền uy tín, hỗ trợ chuyên nghiệp giúp chắc chắn sẽ giúp nhu cầu đặt mua của từng người được đáp ứng tốt.

  Cung cấp tại khu vực Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận giúp nhu cầu mua nước mắm Tĩn cá cơm vàng của mỗi khách hàng được hỗ trợ tốt với Hải Sản Xanh. Không chỉ cung cấp các loại hải sản tươi ngon, chất lượng mà nước mắm Tĩn nhập chính gốc mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng, từ đó góp phần nâng tầm chất lượng mỗi bữa ăn của từng nhà.

  Để đặt mua nước mắm Tĩn cá cơm vàng chính gốc thì liên hệ với Hải Sản Xanh để được cung cấp:

  - Địa chỉ: Số 46, Ngõ 50, Mễ Trì Thượng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  - Hotline: 091 610 10 13

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem