Bào Ngư Đông Lạnh

600,000đ

Bào ngư đông lạnh được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ireland

Giá bào ngư đông lạnh size 12 - 14 con/kg là 700.000đ/kg

Giá bào ngư đông lạnh size 20 con/kg là 600.000đ/kg

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Với các loại hải sản đông lạnh như bào ngư đông lạnh, thì việc lựa chọn như thế nào để đảm bảo chất lượng thực sự không hề đơn giản. Liệu có bí quyết hoặc tuyệt chiêu nào hay không?

  Bào ngư có lẽ nhiều người cũng biết, thuộc top các món ăn "hoàng tộc", không phải ai cũng có đủ điều kiện để thưởng thức món ăn này. Song "Đắt xắt ra miếng", bào ngư tuy đắt tiền nhưng lại rất giàu dưỡng chất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trong phòng tránh và điều trị một số bệnh thường gặp trên cơ thể, với những người cần hồi phục sức khỏe, thì bào ngư là một món ăn tuyệt vời.

  Bào ngư đông lạnh Hà NộiBào ngư đông lạnh Hà Nội

  Để phát huy được tốt nhất những lợi ích tốt của bào ngư, bạn phải lựa chọn được bào ngư đảm bảo chất lượng. Một số bí quyết chọn mua bào ngư đông lạnh sau đây sẽ giúp bạn có tận dụng tối đa các dưỡng chất từ loại hải sản biển quý giá này.

  Mua bào ngư đông lạnh ở địa điểm uy tín

  Lựa chọn địa điểm uy tín để mua, quy trình bảo quản sản phẩm của họ sẽ rất đảm bảo, bạn không chỉ mua được bào ngư đông lạnh chính hãng, mà còn mua được bào ngư bảo quản đúng cách, đúng quy trình và yêu cầu đặt ra.

  Bào ngư đông lạnh nhập khẩuBào ngư đông lạnh nhập khẩu

  Bí quyết đầu tiên trong chọn mua bào ngư đông lạnh đảm bảo chất lượng là tìm một địa điểm mua có uy tín. Vì vậy, chọn mua bào ngư đông lạnh ở địa điểm có uy tín, bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng. Bạn nên biết, những sản phẩm đông lạnh, trong có hải sản, nếu không được bảo quản đúng cách thì các dưỡng chất sẽ rất dễ bị mất đi hoặc bị biến đổi.

  Bào ngư đông lạnh phải đầy đủ thông tin

  Đối với các sản phẩm đông lạnh nói chung và bào ngư đông lạnh nói riêng, trên bao bì sản phẩm đều phải cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết: tên sản phẩm, nguồn gốc, địa chỉ đóng gói, ngày đóng gói, hạn sử dụng, nhiệt độ bảo quản,...

  Thông tin càng chi tiết, càng cụ thể càng cho thấy được chất lượng của sản phẩm. Bạn nên chú ý đến điều này khi chọn mua bào ngư. Bởi nguồn gốc của bào ngư cũng quyết định mức giá cao hay thấp, bào ngư có nguồn gốc từ đảo Bạch Long Vĩ bao giờ mức giá cũng nhỉnh hơn so với bào ngư ở các vùng biển khác. Vì vậy, bạn cũng nên chú ý đến điều này khi chọn mua bào ngư đông lạnh.

  Bào ngư đông lạnh Hải Sản XanhBào ngư đông lạnh Hải Sản Xanh

  Quan sát và xem xét thật kỹ bào ngư

  Bào ngư đông lạnh rất khó đánh giá được chất lượng để chọn mua nếu chỉ quan sát bên ngoài của sản phẩm. Nhưng đây cũng là một yếu tố giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn hơn. Bạn có thể nhìn, sờ, cảm nhận và đưa ra đánh giá dựa trên những hiểu biết của bản thân về bào ngư. Với những sản phẩm đông lạnh, nếu được bảo quản đúng cách khi sờ bạn sẽ luôn cảm thấy cứng, nếu bào ngư được đóng túi hút chân không và cấp đông thì bạn sờ vẫn sẽ thấy cứng, không giống như đặc điểm của bào ngư tươi.

  Tìm hiểu thị trường cung cấp bào ngư

  Đừng quên bỏ qua việc tìm hiểu thông tin về thị trường cung cấp bào ngư đông lạnh. Việc tìm hiểu thông tin giúp bạn hiểu hơn về thực trạng thị trường, sản phẩm, sự cạnh tranh giữa các địa điểm cung cấp, chất lượng sản phẩm nói chung,..

  Việc nắm bắt được những thông tin này, bạn sẽ dễ dàng hơn trong lựa chọn  một địa điểm có uy tín để mua bào ngư dạng đông lạnh đảm bảo chất lượng và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra. Ngoài ra, việc có những hiểu biết cơ bản sẽ giúp bạn làm chủ cuộc thương lượng và trao đổi, bạn cũng biết được các thông tin người bán cung cấp đúng hay không. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định chính xác hơn.

  Bào ngư đông lạnhBào ngư đông lạnh

  Không quá nhiều, song những thông tin chia sẻ ở trên cũng giúp bạn phần nào đó trong chọn mua bào ngư đông lạnh. Những người tìm mua bào ngư đa phần là vì lợi ích và những dưỡng bổ dưỡng mà loại hải sản này sở hữu. Vì vậy, trước khi đưa ra quyết định mua, bạn nên cân nhắc cho thật kỹ, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo dẫn đến việc mất oan một số tiền không hề nhỏ.

  Bào ngư đông lạnh hiện tại có rất nhiều địa điểm cung cấp, bạn nên tìm đến những địa điểm lớn và có uy tín trên thị trường để mua. Hải Sản Xanh là một gợi ý cho bạn. Đây là một địa điểm cung cấp hải sản biển tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Các loại hải sản được Haisanxanh cung cấp đều đảm bảo chất lượng, tập trung xây dựng uy tín với khách hàng bằng chính những sản phẩm chất lượng, nên đơn vị luôn chú ý đến việc lựa chọn những loại hải sản đảm bảo tươi mới, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để cung cấp cho khách hàng. Chính vì vậy, chọn mua bào ngư đông lạnh tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm. 

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem