Nước Mắm Nam Ô

Nước Mắm Nam Ô

Đà Nẵng

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Ngon đúng điệu với nước mắm Nam Ô 

  Được biết tới từ lâu với hương vị rất thơm ngon mà nước mắm Nam Ô hiện đang là một trong những gia vị không thể thiếu của nhiều gia đình. Pha nước mắm ngon này thì bữa cơm nhà bạn sẽ thêm phần đậm đà.   

  nước mắm nam ô

  Đặc điểm của nước mắm Nam Ô

  Loại nước mắm này được sản xuất tại làng Nam Ô đã có lịch sử hàng trăm năm nay. Làng Nam Ô nằm dưới chân đèo Hải Vân chuyên sản xuất loại nước mắm này nên nó mang hương vị đặc sản miền Trung ngon ngây ngất. Thành phần nước mắm Nam Ô được làm từ những con cá cơm được ngư dân đánh bắt trực tiếp từ vùng biển Đà Nẵng lên. Sau đó được người dân làm sạch rồi ủ cùng loại muối hạt to được sản xuất từ Sa Huỳnh, Cà Ná nổi tiếng đã tạo nên sự thơm ngon cho loại nước mắm này. 

  bán nước mắm nam ô

  Hương nước mắm Nam Ô có mùi rất thơm, mang nét đặc trưng của mùi mặm mòi từ biển cả Đà Nẵng. Đồng thời, do cách ủ nước mắm với thời gian lâu góp phần tạo nên chất lượng đặc biệt. Loại nước mắm này có màu đỏ sậm giống màu cánh gián nhưng khi đã mở nắp chai ra sẽ ngửi thấy mùi thơm khắp cả một vùng trời. Chính vì vậy mà loại nước mắm này nhận được sự ưa chuộng của nhiều người cho bếp của mình.   

  Phân loại nước mắm Nam Ô

  Với loại nước mắm Nam Ô thì được phân thành các loại nước khác nhau: nước mắm Nam Ô cốt nhĩ cá cơm với dung tích là 500ml, loại nước mắm Nam Ô nhĩ cá cơm có 6 chai với 250ml trong một chai. Bạn cần cân đối nên dùng loại nước mắm nào phù hợp với gia đình mình.

  nước mắm nhĩ

  Nước mắm Nam Ô nổi tiếng khắp gần xa cũng bởi cá cơm khi ủ với muối trong khoảng từ 12 – 15 tháng thì mới cho ra những lít nước mắm nguyên chất. Bởi vậy mà nó có hương vị thơm ngon đặc biệt làm lòng người ngây ngất. Nếu một lần thưởng thức loại nước mắm này bạn sẽ không thể quên được mùi vị đặc biệt của nó. Có nước mắm Nam Ô sẽ giúp bữa cơm nhà bạn thêm hấp dẫn. Bảo đảm cả gia đình sẽ ăn ngon miệng hơn khi được thưởng thức loại nước mắm hảo hạng này. Với hương vị đặc biệt của loại nước mắm này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm nhận tuyệt vời cho bữa ăn của mình. Với sự đa dạng của các cửa hàng bán nước mắm Nam Ô như hiện nay thì bạn hãy lựa chọn những cửa hàng lớn, uy tín để mua được cho mình những sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng với mức giá hợp lý nhất.    

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem