Nước Mắm Thanh Quốc

Nước Mắm Thanh Quốc

Phú Quốc

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Nước mắm Thanh Quốc - bí quyết giúp bữa ăn thêm đậm đà

  Một trong những nhãn hiệu nước mắm hiện đang được rất nhiều các chị em tin tưởng lựa chọn đó chính là nước mắm Thanh Quốc. Bảo đảm bạn sẽ vô cùng hài lòng khi thưởng thức vị thơm ngon của loại nước mắm này.

  nước mắm thanh quốcGiới thiệu thông tin về loại nước mắm Thanh Quốc

  Đã có truyền thống hơn 100 năm từ Phú Quốc nên đây là một trong những loại nước mắm được người dân tin tưởng sử dụng. Nước mắm được ủ với nguyên liệu là cá cơm và được chế biến theo quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn để bạn có được những lít nước mắm thơm ngon.

  Nước mắm Thanh Quốc hiện đang được bước tiếp bởi thế hệ thứ 3 của gia đình bà Nguyễn Thị Tịnh – Chủ tịch hội nước mắm Phú Quốc đã có kinh nghiệm 40 năm trong ngành sản xuất nước mắm. Sản phẩm nước mắm Thanh Quốc được tạo ra với quy trình đảm bảo an toàn và tự nhiên nên mang màu sắc và vị ngon của loại nước mắm truyền thống. Những ai đã từng được thưởng thức loại nước mắm truyền thống chắc chắn sẽ không thể quên được hương vị của loại nước mắm Thanh Quốc. Bảo đảm bạn sẽ phải mê mẩn và chọn ngay loại nước mắm này cho gian bếp của nhà mình.

  Các loại nước mắm cốt Thanh Quốc

  Hiện nay, nước mắm Thanh Quốc có nhiều loại trong đó lại 35 độ đạm, 40 độ đạm và 43 độ đạm đang được nhiều người yêu thích nhất. Với loại 35 độ đạm thì sản phẩm sẽ được ủ từ những mẻ cá cơm tươi ở đảo Phú Quốc và ủ với muối hạt của Vũng Tàu trong thùng gỗ trong khoảng từ 10 - 12 tháng rồi mới đóng chai.

  Loại nước mắm 40 độ thì lại được ủ từ những mẻ cá cơm được đánh bắt ở đảo Phú Quốc và ủ trong khoảng 12 tháng để tạo nên những lít nước mắm thơm ngon. Bí quyết làm nước mắm Thanh Quốc là do cá cơm tươi ngon. Chắc chắn sẽ tạo nên một loại nước mắm tuyệt vời.

  Với loại nước mắm 43 độ đạm thì cá cơm cũng là nguyên liệu được sử dụng để tạo nên song phải sau 15 tháng mới tạo nên loại nước mắm tuyệt ngon này. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng nước mắm này để nấu nướng.

  Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình loại nước mắm Thanh Quốc thơm ngon, bổ dưỡng nhất. Để mua được cho mình sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng với mức giá hợp lý nhất thì bạn hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín trên thị trường bán nước mắm thanh quốc để được yên tâm khi chọn sản phẩm này nhé!

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem