Nước Mắm Red Boat

Nước Mắm Red Boat

Xuất xứ: Phú Quốc, Kiên Giang

Nước mắm Red Boat - con thuyền đỏ chở từng giọt mắm đến thị trường thế giới

Tình trạng: Hết hàng

Số lượng
 • Mô tả sản phẩm
 • Đánh giá sản phẩm
 • Video
 • Khác với những nhãn hiệu nước mắm Phú Quốc khác, nước mắm Red Boat không có lịch sử lâu đời hàng thế kỷ mà chỉ mới xuất hiện trên chục năm nay trên thị trường nhưng đây lại là sản phẩm đắt giá, chỉ xuất khẩu, không bán trong nước. Cả một hành trình dài để “con thuyền đỏ” của doanh nhân Cường Phạm khi mang nước mắm đi đến nhiều nước trên thế giới, thêm nức tiếng nước mắm Phú Quốc.

  Nước mắm red boat Phú QuốcNước mắm red boat Phú Quốc

  Câu chuyện về nước mắm Red Boat

  Nước mắm Red Boat là sản phẩm nước mắm nhĩ cốt xuất khẩu, có giá bán cao trên thị trường quốc tế nhưng vẫn được khách hàng quốc tế đón nhận nồng nhiệt. Đây là sản phẩm duy nhất mang thương hiệu nước mắm Phú Quốc chỉ xuất khẩu mà không bán. Chủ của nhãn hiệu này là ông Cường Phạm, một kỹ sư của Apple với nhiều năm sinh sống tại Mỹ. Khi sống tại đây, ông nhận thấy nước mắm Việt không có trên thị trường mà chỉ là hàng nhái, không đúng vị.

  Mẹ của ông luôn muốn tìm một chai nước mắm đúng vị quê hương nhưng không hề có. Vì những điều đó đã thúc đẩy ông lên kế hoạch về quê hương Phú Quốc, quyết tâm đem những giọt nước mắm tinh túy nhất của quê nhà đến nước Mỹ xa xôi để những người Việt xa quê đều có thể tận hưởng hương vị trọn vẹn của quê hương. Đồng thời, ông muốn khôi phục nghề truyền thống của gia đình để phát triển hơn nữa.

  nước mắm red boat giáNước mắm Red Boat nổi tiếng chỉ xuất khẩu ra thị trường thế giới

  Chính vì lẽ đó, Cường Phạm quay về Phú Quốc và mua một nhà thùng sản xuất nhỏ ở đây. Ông kiên quyết trung thành với công thức làm nước mắm truyền thống, lưu giữ những gì gọi là tươi nhất, ngon và chất lượng nhất, thời gian đảm bảo tiêu chuẩn từ 12 tháng trở lên để có được nước mắm cốt thượng hạng.

  Sản phẩm nước mắm được đặt tên là nước mắm Red Boat, mang ý nghĩa biểu tượng về cánh buồm, con thuyền đỏ đánh cá quen thuộc vượt khơi, mang theo khát vọng đưa nước mắm ngon đến toàn thế giới. Nước mắm ngon, an toàn đáp ứng tiêu chuẩn quy định khắt khe về thực phẩm của Mỹ và các quốc gia khác, được nhập khẩu tại nhiều quốc gia.

  nước mắm Red Boat Hà Nộinước mắm Red Boat Hà Nội

  Nước mắm Red Boat - Chất lượng, quy trình sản xuất đúng chuẩn truyền thống

  Luôn tâm niệm với nước mắm ngon chuẩn vị truyền thống, nước mắm Red Boat luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vẫn quy trình sản xuất từ những con cá cơm tươi ngon được ướp trộn ngay khi vừa bắt lên tàu, giữ sự tinh nguyên của biển cả đến việc ủ trong thùng gỗ và chiết từng giọt mắm cốt sau đúng tiêu chuẩn hàng trăm năm nay của người Phú Quốc là 12 tháng, thậm chí còn lên đến 15 tháng.

  mua nước mắm Red Boatmua nước mắm Red Boat

  Cơ sở sản xuất nước mắm Red Boat có gần 90 thùng gỗ với kích thước lớn, dùng để ủ cá trong thời gian dài. Nước mắm sau quá trình ủ, sẽ chỉ được lấy 1 lần nước rút duy nhất, không tận dụng lấy thêm lần hai để trộn như các cơ sở khác.

  Chính vì thế, nước mắm nhãn hiệu này là nước mắm cốt chính gốc, trọn vẹn hương vị độ đạm cao, tinh khiết không thêm phụ gia, hương vị gì khác. Sản phẩm xuất khẩu trên thế giới có yêu cầu khắt khe hơn trong nước do đó, nếu chất lượng không đảm bảo sẽ không có chỗ đứng trên thị trường.

  Nhưng nước mắm Red Boat gần chục năm nay đã vươn mình đi đến những nước khác nhau từ nước đầu tiên là Mỹ đến các nước châu Âu bên trời Tây, giữ vững thương hiệu, tạo niềm tin đến quý khách hàng. Vì thế, dù có giá cao nhưng đây là sản phẩm được ưa chuộng tại nhiều nơi. Đó là nhờ đảm bảo quy trình sản xuất đúng chuẩn, chắt lọc những giọt nước mắm thơm ngon nhất.

  nước mắm red boat bán tại amazonNước mắm cốt Red Boat có mặt trên mọi bàn ăn của Việt Kiều hải ngoại và Amazone

  Nước mắm cốt Red Boat đưa nước mắm Phú Quốc vang xa

  Như đã nói, nước mắm Red Boat là sản phẩm chỉ xuất khẩu với giá cao gấp 10 lần các sản phẩm nước mắm bán trong nước khác. Nước mắm Red Boat được sản xuất từ những nguyên liệu đã qua chọn lựa kĩ lưỡng.

  bán nước mắm Red Boatbán nước mắm Red Boat

  Quy trình ủ mắm được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất. Chính nhờ sự chăm chút cho chất lượng, sản phẩm nước mắm này đã chinh phục cộng đồng người Việt cho đến người Tây trên thế giới, góp phần đưa nước mắm Phú Quốc vang xa, càng thêm nổi tiếng hơn.

  nước mắm Red Boatnước mắm Red Boat

  Những chai nước mắm Red Boat vẫn theo dòng chảy mang trên mình sứ mệnh đến từng bữa cơm người Việt xa quê hay theo những bàn ăn của người Tây, mang trọn vẹn tình quê đến những bữa cơm đậm đà hương vị.

  Nhờ sư lao động cần cù của những người thợ, cộng thêm khối óc kinh doanh nhanh nhạy của doanh nhân Cường Phạm, giờ đây, trên bàn ăn của người Việt xa quê các món ăn trở nên đậm đà hơn, ấm áp hơn khi hòa quyện với những giọt nước mắm tinh túy của quê nhà.

   

Sản phẩm cùng chuyên mục

Sản phẩm đã xem