Giá Cá Ngừ Đại Dương

Cá ngừ đại dương thuộc top đầu các loại cá biển có thịt thơm ngon và chứa nhiều dưỡng chất bổ dưỡng. Vậy giá cá ngừ đại dương là bao nhiêu?

giá cá ngừ đại dươngGiá cá ngừ đại dương

Cá ngừ đại dương ở Việt Nam

Ở Việt Nam, cá ngừ đại dương được đánh bắt khá nhiều, loại cá này thường sinh sống nhiều nhất ở các biển miền Trung, song nổi tiếng nhất là ở Phú Yên, sản lượng nhiều và độ thơm ngon của cá luôn được đánh giá cao.

Đa số các cửa hàng cung cấp hải sản đều có cá ngừ đại dương để bán, thông thường sản phẩm thường là cá ngừ thái lát hút chân không. Nếu khách hàng muốn mua cá ngừ tươi thì có thể liên hệ đặt trước. Loại cá biển này không khan hiếm, nên nếu có nhu cầu cần mua thì mọi người vẫn tìm được địa điểm để mua.

Song có một vấn đề mà bạn cũng cần lưu ý, không phải địa điểm bán cá ngừ đại dương nào cũng cung cấp một sản phẩm có chất lượng, đảm bảo độ tươi ngon. Vì vậy, khi mua cá ngừ bạn nên kiểm tra thật kỹ và tốt nhất nên tìm một địa điểm cung cấp có uy tín.

Cá ngừ đại dương nguyên conCá ngừ đại dương nguyên con

Giá cá ngừ đại dương bao nhiêu?

Như đã chia sẻ ở trên, cá ngừ đại dương không thuộc dạng khan hiếm, trên thị trường luôn sẵn có, quan trọng vẫn là chất lượng của cá. Đó chính là lý do mà giá cá ngừ so với giá các loại cá biển khác thường dễ chịu hơn nhiều.

- Giá cá ngừ đại dương nguyên con dao động khoảng 160.000 - 190.000 đồng/kg

- Giá cá ngừ phi lê và thái lát thường dao động từ 190.000 đồng - 420.000 đồng/kg.

Mức giá này có thể chênh lệch ở các địa điểm cung cấp và tùy từng thời điểm trong năm. Song mức giá chênh lệch không quá nhiều.

Cách chế biến cá ngừ đại dương

Có một số địa điểm có rao bán cá ngừ giá rẻ. Song bạn cũng không nên vội vàng quyết định mua ngay mà nên xem xét và đánh giá chất lượng của cá ngừ, nếu đảm bảo mới nên mua và tốt nhất để đảm bảo quyền lợi, tránh những rủi ro không mong muốn bạn nên mua cá ngừ đại dương ở các địa điểm cung cấp có uy tín.

Với những thông tin chia sẻ về giá cá ngừ đại dương ở trên, vấn đề quan tâm của bạn đã được giải quyết. Với một loại cá thơm ngon như cá ngừ, thì mức giá này hoàn toàn hợp lý để bạn mua chế biến các món ăn sử dụng. Chắc chắn hương vị thơm ngon của cá ngừ sẽ khiến bạn khó từ chối các món ăn từ loài cá này.

 

Các bài viết khác