Mua Tôm Hùm Alaska Ở Đâu Hà Nội

Mua tôm hùm Alaska ở đâu Hà Nội ngon và chất lượng? - Là loại tôm nhập khẩu chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng trong nước. Nhưng địa chỉ bán tôm hùm ngon và đúng giá thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

bán tôm hùm alaska ở Hà Nội

Cách Chọn Tôm Hùm Alaska Tươi Ngon

Trước khi trả lời câu hỏi mua tôm hùm alaska ở đâu Hà Nội ngon và chất lượng, khách hàng nên tìm hiểu cách để lựa chọn được một chú tôm ngon và tươi mới, biết cách lựa chọn tôm thì mới có thể mua được ngon dù bạn mua ở bất kỳ địa chỉ nào.

Nên chọn những con còn khỏe mạnh, đang sống, có nhiều màu sắc khác nhau ở lớp vỏ cứng bên ngoài. Một con tôm hùm tươi ngon là khi mới được đánh bắt lên bờ vẫn còn rất khỏe và giơ hai càng lên trong tư thế phòng vệ.

Khi đưa về phải được thả ngay xuống nước biển thì mới có thể sống. Quan sát có thể thấy bề mặt bên ngoài lớp vỏ tôm hùm alaska có độ bóng và hơi ánh xanh, tôm khỏe mạnh và di chuyển liên tục thì đó là những con tôm hùm ngon.

Với tôm hùm alaska đông lạnh thì khá khó để nhận biết được loại nào ngon hay không bởi chúng đã được đông đá để bảo quản được lâu. Với loại tôm này, bạn phải lựa chọn cơ sở cung cấp uy tín để đảm bảo cho chất lượng.

Tại Sao Phải Lựa Chọn Địa Chỉ Mua Tôm Hùm Alaska Cẩn Thận?

Đây là loại tôm được mệnh danh là vua trong các loại hải sản. Có thể thấy được loại tôm hùm này có sức hút lớn đến thế nào đối với khách hàng và người tiêu dùng. Đặc điểm đặc biệt của loại tôm hùm này là phần thịt ngon nhất tập trung ở hai bên càng to, thớ thịt dày và dai, nhưng không có nghĩa là phần thịt ở thân không ngon. Về tổng thể, thịt tôm hùm alaska có vị dai ngọt, thanh, trắng muốt, ăn rất ngon và đậm hương vị tự nhiên nên được nhiều người ưa thích.

tôm hùm alaska Hà Nội

Trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp loại hải sản này, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng. Có nhiều cơ sở chỉ vì chạy theo lợi nhuận mà cung cấp những loại tôm hùm kém chất lượng, bị chết hoặc đã để lâu ngày, tôm không có nguồn gốc rõ ràng và không được kiểm định trước khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy, khách hàng nên có sự cân nhắc và lựa chọn kĩ lưỡng để tìm được địa chỉ bán tôm hùm alaska uy tín và chất lượng.  

- Chọn những địa chỉ cung cấp nhiều mặt hàng hải sản và đa dạng về chủng loại

Những địa chỉ này thường sẽ có đầu mối cung cấp rất nhiều các loại hải sản khác nhau, trong đó có tôm hùm alaska. Hơn nữa, với quy mô lớn, những cơ sở này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được thoải mái tôm hùm với nhiều kích thước khác nhau, tùy theo nhu cầu ăn uống của khách hàng.

Mua tôm hùm alaska ở đâu Hà Nội là nỗi băn khoăn của rất nhiều thực khách bởi trên thị trường hiện nay có không ít loại tôm hùm của nước ta được chủ cửa hàng bày bán, nhưng lại lấy danh nghĩa là tôm hùm alaska để bán cho khách hàng kiếm lợi nhuận. Do vậy, khách hàng phải lựa chọn cơ sở uy tín để tránh không mua phải loại tôm hùm không đúng với giá thành cao.

- Chọn những địa chỉ mua hàng lâu năm, niêm yết giá cụ thể

Bạn nên tìm đến những địa chỉ đã có mặt nhiều năm trên thị trường, nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Hoặc cũng có thể tìm hiểu qua những người đã từng mua tôm hùm alaska ở một địa chỉ nào đó để có thể yên tâm hơn về chất lượng.

nơi bán tôm hùm alaska ngon

Những cơ sở công khai giá bán cũng là một gợi ý để bạn mua được tôm hùm ngon và chất lượng đảm bảo uy tín và chất lượng. Giá bán được công khai sẽ giúp khách hàng tham khảo dễ hơn, có sự so sánh giá bán giữa các cơ sở để từ đó tìm ra được địa chỉ bán tôm hùm hợp lý nhất. Tuy nhiên bạn cũng không nên lựa chọn những cơ sở có giá bán tôm hùm alaska có giá thành chênh quá cao hoặc quá thấp để đảm bảo không bị mua đắt hoặc chất lượng không tốt.

Những cơ sở có chính sách bán hàng khoa học, nhân viên nhiệt tình tư vấn cho khách hàng cũng là tiêu chí để bạn nên lựa chọn mua tôm hùm alaska ở đây.

Trên đây là những thông tin để bạn tìm hiểu mua tôm hùm alaska ở đâu Hà Nội ngon và chất lượng. Hoặc bạn cũng có thể đến với Hải sản xanh của chúng tôi. Chuyên cung cấp các mặt hàng hải sản tươi ngon và đảm bảo, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Các bài viết khác